Chức năng nhiệm vụ của công ty

anh tin bai

Công ty Cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng tiền thân là Xí nghiệp sản xuất nước Vật Cách được xây dựng năm 1987 với công suất thiết kế là 11.000m3/ngày đêm. Có nhiệm vụ là sản xuất và cung cấp nước sạch cho khách hàng khu vực phía Tây Bắc TP.Hải Phòng (bao gồm các phường Hùng Vương, Quán Toan thuộc quận Hồng Bàng, một số xã, thị trấn thuộc huyện An Dương và các khu công nghiệp NOMURA, Tràng Duệ, CN Thép...). 
 Trước giai đoạn 28/5/2009, Công ty là đơn vị trực thuộc Công ty Cấp nước Hải Phòng (nay là Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng) đã góp phần không nhỏ trong sự nghiệp an sinh xã hội và phát triển của Thành phố. Là đơn vị có bề dày truyền thống về sản xuất và cung cấp nước sạch phục vụ khách hàng, nhiều năm liền được trao thưởng giấy khen và bằng khen. 
Thực hiện Nghị định 109/2007/NĐ-CP ngày 26/6/2007 của Chính phủ  về việc chuyển doanh nghiệp 100% vốn nhà nước thành công ty cổ phần; căn cứ theo tình hình thực tiễn, ngày 28/5/2009, Công ty được thành lập theo Quyết định số 969/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng với tên gọi Công ty Cổ phần Cấp nước Vật Cách Hải Phòng.
Ngày 22/06/2012, Công ty đã đổi tên theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Sở kế hoạch và đầu tư Hải Phòng thành Công ty Cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng.
Đến nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của nhân dân trong giai đoạn mới, nhờ sự cố gắng nỗ lực của toàn thể CBCNV, Công ty đã đưa công suất nhà máy tối đa lên 30.000 m3/ngày đêm, đảm bảo sản xuất và cung cấp nước 24/24h đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với chất lượng nước và chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Chất lượng nước luôn đảm bảo QCVN 01-1:2018/BYT, được Trung tâm Y tế dự phòng và Trung tâm Quan trắc - phân tích môi trường Biển, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Số khách hàng của Công ty hiện có trên 31.000 khách hàng (tương ứng với trên 110.000 người sử dụng nước sạch do Công ty sản xuất).
Công ty luôn đề cao và chú trọng công tác phát triển sản xuất, áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh, áp dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất và điều hành mạng lưới; nâng cao năng lực và hiệu quả hệ thống xử lý nhà máy; quản lý tốt mạng lưới nhằm không ngừng nâng cao chất lượng nước và cung cấp đủ cho nhu cầu của khách hàng.
Mục tiêu của CBCNV Công ty là xây dựng Công ty phát triển toàn diện, không ngừng nâng cao chất lượng nước, chất lượng dịch vụ, mở rộng địa bàn phục vụ, mang nguồn nước sạch đến mọi nhà.
Định hướng của Công ty:
Liên tục hiện đại hóa sản xuất và quản lý kinh doanh; mở rộng mạng lưới cấp nước; giảm thiểu sự cố, đảm bảo cấp nước liên tục, chất lượng, đủ áp lực, thỏa mãn mọi nhu cầu về nước sạch cho mọi người dân trong khu vực quản lý. 
Luôn cải tiến và áp dụng công nghệ, hoạt động quản lý hiện đại. 
Đảm bảo sự phát triển bền vững, thân thiện hài hòa với môi trường tự nhiên. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tạo lập hình ảnh Công ty ngày càng lớn mạnh về quy mô, vị thế ngày càng cao, thân thiện với cộng đồng là niềm tự hào của cán bộ nhân viên.

Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập