Lễ công bố Quyết định chuyển Chi bộ Công ty thành Đảng bộ cơ sở

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 72 năm cách mạng Tháng Tám thành công (19/08/1945 - 19/08/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Thành phố Hải Phòng, sáng ngày 03/08/2017 Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chuyển Chi bộ Công ty thành Đảng bộ cơ sở.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí: đồng chí Bùi Trung Nghĩa - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng; đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đồng chí Vũ Hồng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng; đồng chí Trần Việt Cường - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng; đồng chí Đặng Hữu Dũng - Phó Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty CP Cấp nước Hải Phòng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng; đồng chí Vũ Phong - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Cấp nước - Xây dựng Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cấp nước - Xây dựng Hải Phòng; đồng chí Nguyễn Định - Nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Giám đốc Công ty.

Cũng trong sáng ngày 03/8/2017, thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Căn cứ Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng, Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng đã tổ chức phát thẻ Đảng cho 04 đồng chí, chuyển Đảng chính thức cho 03 đồng chí và kết nạp 04 đảng viên mới.

 

Đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp

Và đồng chí Vũ Nguyên Hãn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty

trao Quyết định, phát thẻ đảng viên và tặng hoa chúc mừng

Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng được thành lập theo Quyết định số: 820/QĐ-ĐUK ngày 28/07/2009 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng, ban đầu có 09 đảng viên với tên gọi Chi bộ Công ty cổ phần Cấp nước Vật Cách. Ngày 20/08/2012, Chi bộ đã đổi tên theo Quyết định số: 1048/QĐ-ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng thành Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng. Qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay Chi bộ Công ty đã có 35 đảng viên, trong đó có 31 đảng viên chính thức, 04 đảng viên dự bị.

Trong những năm qua, Chi bộ đã lãnh đạo Công ty thực hiện tốt việc đổi mới chiến lược kinh doanh cho phù hợp với từng thời điểm, phát hành thêm cổ phần, tăng vốn điều lệ, xã hội hóa trong lĩnh vực cấp nước. Công ty đã chủ động mở rộng mạng lưới đến các xã (Lê Lợi, An Hưng, An Hồng, Nam Sơn, Tân Tiến, Bắc Sơn, …) đảm bảo 98% hộ dân (tương ứng với gần 90.000 người và 532 cơ quan, doanh nghiệp) được sử dụng nước sạch do Công ty cung cấp, nâng tổng số khách hàng của Công ty lên trên 23.000 khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng cải thiện điều kiện làm việc, đầu tư, cải tạo dây chuyển sản xuất, nâng cao chất lượng phục vụ và nâng cao hiệu quả sản xuất nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện An Dương và hai phường Quán Toan, Hùng Vương một cách tốt nhất.

Cùng với lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, những năm qua, Chi bộ Công ty luôn trú trọng, thực hiện toàn diện công tác xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức trong sạch vững mạnh. Tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động luôn vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, kiên định thực hiện mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, giữ vững lập trường tư tưởng trong mọi hoàn cảnh, không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

 

 Phóng sự báo cáo quá trình hình thành và phát triển của Chi bộ Công ty

 

Với những kết quả đạt được, ngày 17/07/2017 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã ra Quyết định số: 1288-QĐ/ĐUK về việc chuyển Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng thành Đảng bộ Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng của Công ty.

 

 

Đồng chí Bùi Trung Nghĩa - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng

và đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định

chuyển Chi bộ Công ty thành Đảng bộ cơ sở và tặng hoa chúc mừng

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Trung Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp chúc mừng Công ty với những kết quả đã đạt được trong 08 năm qua. Đồng chí khẳng định: việc được nâng cấp Chi bộ thành Đảng bộ của Công ty đã đánh dấu một sự trưởng thành, lớn dần lên của đơn vị qua những kết quả đã đạt được tại báo cáo quá trình phát triển của Chi bộ. Qua đó, đồng chí đề nghị đơn vị quan tâm, kiện toàn, sắp xếp lại bộ máy hoạt động của một Đảng bộ theo đúng Điều lệ Đảng; đẩy mạnh và tăng cường vai trò của Đảng trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp; cá nhân từng đồng chí BCH nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò lãnh đạo, phối kết hợp với HĐQT, Ban Giám đốc Công ty lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động của Công ty, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh hàng năm, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

 

 

Đồng chí Bùi Trung Nghĩa

- Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt cho Đảng bộ Công ty, đồng chí Vũ Nguyên Hãn - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty cảm ơn các đồng chí Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, các Ban Xây dựng Đảng thuộc Đảng ủy Khối đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho Đảng bộ Công ty, cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên Công ty trong suốt thời gian vừa qua và hứa trong buổi Lễ:

Bằng sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể Ban Chấp hành, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, bằng sự năng động và sáng tạo của cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty; với sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và sự chia sẻ, hợp tác, hỗ trợ hiệu quả từ các đơn vị bạn, Đảng bộ Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng sẽ khắc phục được những hạn chế, vượt qua được những khó khăn và thách thức, phát huy thế mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng và phát triển Đảng bộ, cũng như Công ty theo đúng định hướng phát triển của Đảng ủy Khối, của thành phố, nhằm đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của lãnh đạo các cấp đối với sự phát triển của Công ty”.

 

Đồng chí Vũ Nguyên Hãn

- Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty phát biểu nhận nhiệm vụ


Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 122
  • Trong tuần: 1 114
  • Tất cả: 216 108