Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH NƯỚC SẠCH SỐ 2 HẢI PHÒNG
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2022Chiều ngày 28/04/2022, Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 tại hội trường Công ty.
Tham dự Đại hội có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng, Công ty cổ phần Cấp nước và xây dựng Hải Phòng, Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi An Hải và các cổ đông của Công ty.

 

Trong năm 2021, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã có tác động không nhỏ tới sản xuất kinh doanh của Công ty. Nhưng dưới sự chỉ đạo của HĐQT, sự điều hành có trách nhiệm của Ban Giám đốc cùng sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty, nhiều giải pháp được thực hiện. Công ty tập trung vào việc áp dụng khoa học công nghệ nâng cấp dây chuyền sản xuất; ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác hoạt động chăm sóc khách hàng tạo nhiều tiện ích, thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là đa dạng các hình thức thanh toán để tăng cường công tác phòng chống dịch, bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế và yêu cầu của UBND thành phố.
Bên cạnh đó, công tác phát triển khách hàng, mở rộng mạng lưới cũng được chú trọng để tăng lượng nước tiêu thụ cũng như góp phần an sinh xã hội, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Do đó, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021 của Công ty đều đạt kết quả tốt, một số chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra.

Năm 2022, trong bối cảnh Việt Nam và thế giới vẫn phải đối mặt với tác động từ dịch bệnh, đặc biệt là đại dịch covid-19, Công ty sẽ tiếp tục kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, khắc phục khó khăn, phát huy ưu thế và thành tích đạt được để hướng tới mục tiêu chung: đến năm 2030, Hải Phòng trở thành thành phố công nghiệp, hiện đại, văn minh, bền vững.

 

Đ/c Trần Văn Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty lấy ý kiến thông qua nội dung chương trình Đại hội

 

Với tỷ lệ phiếu biểu quyết nhất trí cao các nội dung trong chương trình, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp. T

* Một số hình ảnh tại Đại hội:
    

 

 

 

Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1