Hội nghị người lao động Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng năm 2021

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH NƯỚC SẠCH SỐ 2 HẢI PHÒNG NĂM 2021

 

Chiều ngày 13/04/2021, Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 nhằm đánh giá kết quả đạt được năm 2020, giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của người lao động và sửa đổi Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động cho phù hợp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021.

 

 

 Đến dự Hội nghị có đồng chí Vũ Nguyên Hãn - Bí thư Đảng ủy, TV HĐQT, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ,

Ban Giám đốc, trưởng phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Vũ Nguyên Hãn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020, kế hoạch công tác năm 2021 và giải đáp ý kiến từ hội nghị người lao động đơn vị với nội dung chủ yếu về công tác quản lý điều hành sản xuất kinh doanh, cải thiện điều kiện làm việc, quyền lợi và chế độ của người lao động. Những ý kiến của người lao động xoay quanh các vấn đề này được Giám đốc Công ty trả trời, giải thích thỏa đáng, công khai ngay tại hội nghị, trên tinh thần để người lao động được tiếp cận và được hưởng quyền lợi tốt nhất trong điều kiện cho phép khi làm việc tại Công ty.

 

 

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Thị Quyên - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức hành chính báo cáo sửa đổi Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động của Công ty.

 

 

Và đã được hội nghị nhất trí với tỉ lệ đồng ý là 100%.

 

 

Hội nghị tiến hành ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa đại diện người sử dụng lao động - Đ/c Vũ Nguyên Hãn - Bí thư Đảng ủy, TV HĐQT, Giám đốc Công ty và đại diện người lao động - Đ/c Đàm Văn Dần - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty.

 

 

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng, đồng chí Đàm Văn Dần - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể CBCNV, người lao động Công ty, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.


Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 328
  • Trong tuần: 2 746
  • Tổng lượt truy cập: 370247
  • Tất cả: 822