Hội nghị người lao động Công ty năm 2024

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH NƯỚC SẠCH SỐ 2 HẢI PHÒNG NĂM 2024

 

Ngày 25/04/2024, Công ty Cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024 tại Hội trường Công ty nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2023, kế hoạch công tác năm 2024, giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của người lao động, ký kết Thỏa ước lao động tập thể 2024 - 2027 để đảm bảo quyền và nghĩa vụ hợp pháp của người sử dụng lao động và người lao động.

anh tin bai

 

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đức - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, trưởng phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Đức - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023, kế hoạch công tác năm 2024, kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 và giải đáp ý kiến từ hội nghị người lao động đơn vị với nội dung chủ yếu về công tác quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh, cải thiện điều kiện làm việc, quyền lợi và chế độ của người lao động. Những ý kiến của người lao động xoay quanh các vấn đề này được Giám đốc Công ty trả lời, giải thích thỏa đáng, công khai tại hội nghị, trên tinh thần để người lao động được tiếp cận và được hưởng quyền lợi tốt nhất trong điều kiện cho phép khi làm việc tại Công ty.

anh tin bai

Đ/c  Nguyễn Văn Đức - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động năm 2023, kế hoạch công tác năm 2024

 

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Thị Quyên - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức hành chính báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động đơn vị; báo cáo tình hình thực hiện chế độ, chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động, việc sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, quỹ xã hội từ thiện,...; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2023; dự thảo Thỏa ước lao động tập thể 2024 – 2027.

anh tin bai

Đ/c Phạm Thị Quyên - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tình hình thực hiện chế độ, chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động

 

100% đại biểu tham dự Hội nghị biểu quyết nhất trí thông qua các báo cáo và dự thảo Thỏa ước lao động tập thể do Chủ trì Hội nghị trình bày.

anh tin bai

Hội nghị tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể giữa đại diện người sử dụng lao động - Đ/c Nguyễn Văn Đức - Giám đốc Công ty và đại diện người lao động - Đ/c Phạm Thị Quyên - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

anh tin bai

Đại diện người sử dụng lao động và đại diện người lao động ký kết Thỏa ước lao động tập thể

 

Hội nghị kêu gọi toàn thể đoàn viên, người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm của mình, hưởng ứng tích cực các hoạt động, phong trào thi đua do Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn phát động góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2024.

 

 

Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1