Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD 2018, triển khai nhiệm vụ 2019; phát động phong trào thi đua SXKD phục vụ Tết Nguyên đán, năm 2019; Hội nghị người lao động năm 2019

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD 2018, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2019
PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO SXKD PHỤC VỤ TẾT NGUYÊN ĐÁN, NĂM 2019
VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

 

Chiều ngày 18/01/2019, Công ty cổ phần Kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019, phát động phong trào sản xuất kinh doanh phục vụ Tết Nguyên đán, năm 2019 và Hội nghị người lao động năm 2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Nguyên Hãn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí Phó Giám đốc, trưởng phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

 

Hội nghị đã xem phóng sự báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 của Công ty. Với kết quả sản xuất kinh doanh ổn định, Công ty thực hiện tốt kế hoạch cấp nước an toàn; nước sản xuất đáp ứng nhu cầu của hơn 25.000 khách hàng với chất lượng phù hợp theo quy chuẩn QC 01:2009/BYT, đảm bảo thu nhập và đời sống cho người lao động, đặc biệt là Công ty đã triển khai nhiều dự án nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực sản xuất kinh doanh, mở rộng địa bàn cấp nước, đáp ứng nhu cầu dùng nước của khách hàng ngày càng tốt hơn.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Vũ Nguyên Hãn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.

Nhằm phát huy những kết quả đạt được, phát động và khích lệ tinh thần người lao động hăng hái thi đua phục vụ tốt dịp Tết Nguyên đán và thực hiện thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, đồng chí Đàm Văn Dần - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty đã phát động thi đua trong toàn thể cán bộ công nhân viên.

Để ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2018, lãnh đạo Công ty đã trao giấy khen cho 3 tập thể lao động xuất sắc và các cá nhân tiêu biểu đạt chiến sỹ thi đua năm 2018

 

Hội nghị đã nghe đồng chí Đàm Văn Dần - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty báo cáo kết quả thực hiện Hội nghị người lao động tại các đơn vị, kết quả giám sát việc thực hiện chế độ chính sách Công ty.

Tại Hội nghị, thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Vũ Nguyên Hãn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã giải đáp ý kiến từ hội nghị người lao động đơn vị với nội dung chủ yếu về công tác quản lý điều hành sản xuất kinh doanh, cải thiện điều kiện làm việc, quyền lợi và chế độ của người lao động. Những ý kiến của người lao động xoay quanh các vấn đề này được Giám đốc Công ty trả trời, giải thích thỏa đáng, công khai ngay tại hội nghị, trên tinh thần để người lao động được tiếp cận và được hưởng quyền lợi tốt nhất trong điều kiện cho phép khi làm việc tại Công ty.

Hội nghị đã bầu Tổ đối thoại định kỳ giữa người sử dụng lao động và người sử dụng lao động, đồng thời tổ chức trao túi quà Tết cho 5 CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 Tin mới


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1